Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần trong cả nước, cho dù đó là vận tải hàng hóa, giải pháp chuỗi cung ứng, kho bãi và phân phối, dịch vụ khu vực tài nguyên khách hàng, hải quan, an ninh và bảo hiểm, hậu cần kiểm soát nhiệt độ, giải pháp ngành công nghiệp, môi giới, hoặc giải pháp dựa trên hậu cần. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này đã có thể tạo ra một mạng lưới các cộng sự trên khắp chiều dài và chiều rộng của đất nước, với các trung tâm hậu cần của chúng tôi trải khắp cả nước, giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần an toàn, đáng tin cậy, tiết kiệm và tùy chỉnh giải pháp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Các nhóm hậu cần của chúng tôi bao gồm hàng trăm nhân viên, bắt đầu từ việc tải trước hàng hóa đến sau khi giao hàng, đảm nhận quá trình vận chuyển hậu cần cũng như nhập kho và phân phối thay mặt bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần được ủy quyền, bảo hiểm và được cấp phép, những người trong nhiều năm qua không chỉ có được danh tiếng thị trường đáng tin cậy, mà còn có thể chiếm được cảm tình của hàng trăm khách hàng của chúng tôi, cả trong nước và quốc tế. Đây là một dịch vụ hậu cần cùng có lợi mà chúng tôi hướng đến để cung cấp cho khách hàng, đó là những gì đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đáng tin cậy nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH ALLAN FREIGHT, một trong những công ty tiên phong và uy tín tại Việt Nam hiện nay về book giá cước tàu biển thấp nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, kết hợp cùng với đội ngũ hơn 6 điều hành cấp cao là người nước ngoài, 12 chuyên viên tư vấn,  trên 100 đối tác trong và ngoài nước, Mang đến dịch vụ hoàn toàn mới và tối ưu , Allan Freight sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng một phương thức khai thác dịch vụ vận tải biển đầy tiềm năng với thao tác đơn giản nhất và hiệu quả tối ưu nhất.
Hiện tại, Allan Freight đã mở 3 văn phòng chính tại thị trường tiềm năng là Việt Nam, Úc, Trung Quốc, Allan Freight đã kí hợp đồng đối tác và kết nối với nhiều hãng tàu uy tín trong nước và Quốc tế. Tuy theo yêu cầu và điểm đến của hàng hóa, Allan Freight sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Chúng tôi cam đoan mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất, đội ngũ chúng tôi sẵn sang khai thác những tuyến vận tải biển bán chạy nhất, nền tảng của chúng tôi sẽ đem lại sự tiện lợi và dễ dàng kiểm soát cho quý khách hàng.
Allan Freight rất vui khi nhận được bất kỳ yêu cầu tư vấn nghiệp vụ hải quan, báo giá về lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng tại Hà Nội:
Công Ty TNHH Allan Freight, 03 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
m: +84(0)913295857
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com

Văn phòng tại Melbourne:
Allan Freight Logistics Company, 8 Pearl River Rd, Docklands VIC 3008.
m: +84(0)913295857
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com

Văn phòng tại Trung Quốc:
Allan Freight Logistics Company, Room 702, No. 18 Jin Fang South Road, Si Ming District, Xiamen City, Fujian province, China.
WeChat: hoangtienthang
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com