VẬN TẢI QUỐC TẾ
VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
Công ty CP Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra,hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Khối lượng hàng hóa luân chuyển ngày một lớn. Dựa theo các nhu cầu, Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng và đối tác được vận chuyển tới đích vượt hơn cả sự mong đợi với trách nhiệm đối tác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ booking tốt nhất và đảm bảo hàng hóa của bạn được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian.

Dịch vụ hàng không của chúng tôi bao gồm:

* Phân tích giá và báo giá

* Lựa chọn hãng hàng không

* Đóng gói

* Gom hàng

* Chứng từ

Vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.

Được ủy thác làm đại lý bán cước cho nhiều hãng hàng không, giá cước đáp ứng được rất nhiêu nhu cầu của khách hàng. Định hướng của chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên thị trường với chi phí cạnh tranh và lịch trình luôn được đảm bảo.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Trực thuộc Tổng công ty mạnh nhất về vận tải đường biển tại Việt nam. Chúng tôi có một ưu thế đặc biệt trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường biển. Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ vận chuyển thích hợp đối với tất cả các chủng loại hàng hoá, vận tải hàng nguyên container và vận tải hàng lẻ container tới tât cả các vùng miền trên thế giới. Ngoài ra, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về các tuyến đi thắng, các tuyến chuyển cảng và các điều kiện khác mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng.

Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng trong việc cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với hệ thống chuyên nghiệp, giá cước luôn có ưu thế vượt trội. Với ưu thế về hệ thống mạng lưới sẽ đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng và đối tác.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:
Allan Sea & Air Freight Services Viet Namcung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL), đồng thời triển khai các dịch vụ mới đi kèm khiến cho việc vận chuyển đường biển được linh hoạt hơn trong mọi trường hợp giao nhận, điều kiện giao nhận.
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (Door to Door services) cho các loại hàng hóa Hàng lạnh, hàng treo, hàng dự án, hành lý cá nhân, có thể giao tại đại lý, tại cảng hoặc tại nhà
Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)
Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.
Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.
Mua bảo hiểm hàng hóa khi có yêu cầu
Track và Trace rõ ràng.

VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT
Vận tải đường sắt luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Vận tải đường sắt với ưu thế chuyên tuyến và giá rẻ giúp cho hiệu quả phân phối và vận tải được nâng cao rõ rệt.

Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam hiểu rõ được sự cần thiết của việc vận tải đường sắt đã đầu tư một hệ thống kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia, kết hợp với đối tác Tổng công ty đường sắt để cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt trên nhiều tuyến tại Việt Nam, nối tuyến với cả quốc tế.

Chúng tôi khuyến nghị và vận hành có hệ thống vận tải bằng đường sắt giúp khách hàng có thể an tâm về an toàn cũng như thời gian vận chuyển.

Một trong những ưu thế của chúng tôi là có hệ thống ICD kết nối đường sắt, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ từ khi hàng hóa được vào hệ thống kho bãi, xếp hàng lên tàu và vận chuyển tới cảng đích, cũng như giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Dịch vụ Thuế và Hải quan
Chúng tôi am hiểu Luật và các thông lệ tại bản xứ cũng như tại nhiều quốc gia có các đối tác và đại diện.
Để giảm thiểu các rắc rối cũng như phiền toái trong việc kê khai thuế và Hải quan, chúng tôi đã có hệ thống dữ liệu toàn diện, truy cập nhanh chóng giúp cho việc làm việc với các cơ quan thuế cũng như hải quan được nhanh chóng thuận tiện.

Dịch vụ khai báo thuế của chúng tôi giúp cho việc thông quan được nhanh chóng thuận lợi, đúng với các mã hàng hóa xuất nhập khẩu giúp cho doanh nghiệp khách hàng bớt lúng túng và có được các tư vấn hợp lí trong việc tính toán giá thành và các chi phí khác.

Đội ngũ nhân viên môi giới hải quan và hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn thế giới sẽ giúp bạn về các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan. Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu tối đa các rắc rối và chậm trễ có thể xả đến với bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan đối với các lô hàng xuất – nhập khẩu tại nhiều cửa khẩu trên toàn quốc, kết nối với hệ thống khai điện tử ở tất cả các chi cục thuộc các Cục hải quan Hà nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Chi phí, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng thuận tiện.

Cung cấp dịch vụ khai báo xuất xứ hàng hóa (C/O), kiểm dịch, khử trùng, mua bảo hiểm hàng hóa v.v..

Môi giới bảo hiểm
Allan Sea & Air Freight Services Viet Namđảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn được nằm trong phạm vi chống lại bất kỳ hoàn cảnh không may nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ môi giới bảo hiểm của chúng tôi là đặc biệt tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu bảo hiểm của bạn, cho dù bạn chọn để đảm bảo một lô hàng duy nhất,hay áp dụng để bảo đảm một hợp đồng bảo hiểm mở. Chúng tôi tiếp tục đảm bảo các vấn đề liên quan để cung cấp đánh giá rủi ro dây chuyền đặc biệt và cũng đưa ra những khuyến nghị và các dự thảo đối phó rủi ro chính xác và hợp lí bao gồm cả việc bảo hiểm.
Trong trường hợp thiệt hại, mất mát hoặc trộm cắp, khách hàng có thể báo cáo ngay lập tức thông qua hệ thống báo cáo sự cố trực tuyến của chúng tôi và có được những lời khuyên đầu tiên có sẵn từ nhóm xử lý yêu cầu bồi thường của chúng tôi. Theo nguyên tắc chung bồi thường, thường bị ràng buộc bởi “giới hạn trách nhiệm” trong hợp đồng vận chuyển. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có khả năng linh hoạt đưa ra một chương trình bảo hiểm trong bối cảnh của bạn để có được bồi thường tối ưu.
Trong bảo hiểm hàng hóa của bạn, Allan Sea & Air Freight Services Viet Namphấn đấu để cung cấp bảo hiểm tối đa có thể ở mức chi phí-hiệu quả.
Chúng tôi có kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực thương mại, hàng hải và bảo hiểm hàng hải quốc tế với am hiểu sâu rộng quy định về hoạt động hàng hải tại Việt Nam.
Lĩnh vực pháp lý trong lĩnh vực này bao gồm tư vấn pháp lý cho các dự án mua bán tàu biển và công trình nổi, thuê và cho thuê tàu biển và công trình nổi, vận chuyển hàng hóa, và Bảo hiểm Thân tàu, Máy móc và Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu theo các quy tắc tiêu chuẩn của các hội/hiệp hội bảo hiểm quốc tế.

Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình, hành lí cá nhân
Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam là một trong số không nhiều công ty giao nhận cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và hành lý cá nhân. Cùng với đội xe vận chuyển, dịch vụ kho bãi và dụng cụ chuyên dùng, Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam
còn có một đội ngũ chuyên gia và nhân viên lành nghề trong ngành công nghiệp đóng gói.Khách hàng của Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam trong lĩnh vực này là: các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế và các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đồ dùng gia đình cà hành ly cá nhân sau:
+ Khảo sát
+ Đóng gói hàng hoá, lưu kho và phân phối hàng hóa

+ Dịch vụ vận chuyển trọn gói

+ Thu xếp bảo hiểm hàng hóa

Vận tải hàng công trình
Các công trình và dự án luôn có nhu cầu lớn về vận chuyển trang thiết bị cũng như các loại hàng hóa phục vụ cho việc thi công cho đến khi hoàn thiện và vận hành đưa công trình vào khai thác.

Công ty với bề dày kinh nghiệm với các đối tác lớn trong việc vận tải hàng hóa cho công trình và dự án, từ việc lên kế hoạch và tính toán phương tiện cách thức vận chuyển tối ưu với chi phí hiệu quả nhất, giúp cho công trình luôn đạt đúng tiến độ yêu cầu.

Allan Sea & Air Freight Services Viet Nam cung ứng dịch vụ vận tải hàng công trình sau:

  • Khảo sát lộ trình vận chuyển và địa điểm giao hàng
  • Tư vấn vận tải và nghiên cứu địa lý
  • Vận tải và lắp đặt máy móc vào vị trí
  • Thu xếp bảo hiểm

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

Văn phòng tại Hà Nội:
Công Ty TNHH Allan Freight, 03 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
m: +84(0)913295857
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com

Văn phòng tại Melbourne:
Allan Freight Logistics Company, 8 Pearl River Rd, Docklands VIC 3008.
m: +84(0)913295857
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com

Văn phòng tại Trung Quốc:
Allan Freight Logistics Company, Room 702, No. 18 Jin Fang South Road, Si Ming District, Xiamen City, Fujian province, China.
WeChat: hoangtienthang
e: [email protected] | w: www.Allanfreight.com

Logistics